ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55   มี@ตรงหน้าด้วยนะ
ถุงยันต์ภัย 108 ป้องกันคุณไสย์ มนต์ดำ กันผี ปีศาจ

ถุงยันต์กันภัย 108

1

               ถุงยันต์กันภัย เป็นถุงยันต์ที่สร้างมาเพื่อป้องกันสิ่งที่มองไม่เห็นในหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นการรวบรวมเครื่องรางของขลังกันภัยต่างๆที่มีประสบการณ์มากมารวมไว้ด้วยกัน และผู้นำไปบูชาได้ผลจริง ถุงยันต์กันภัยนี้สร้างเพื่อ กันภูติ กันผี ปีศาจต่างๆ กันมนต์ดำ คุณไสย์ ลมเพลมพัดที่ถูกปล่อยมาตามลม แก้ขับไล่สิ่งที่แฝงตามตัว ที่ติดตามอยู่ หรือ ตามที่อยู่อาศัยให้ออกจากตัว ออกจากที่อยู่อาศัยนั้นให้สิ่งร้ายๆอยู่ไม่ได้กันผีเข้าบ้านได้ดีนัก  ปรับและแก้สิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี ให้หลุดให้พ้นจากสิ่งที่ไม่ดีแฝงมาในรูปแบบต่างๆ แม้แต่ปีชงถุงกันภัยนี้ก็ช่วยได้ทั้งแก้ และกัน จึงเป็นถุงยันต์กันภัยที่สร้างดีที่สุดออกแบบมาดีที่สุดในการป้องกันภัยต่างๆที่มองไม่เห็นให้หลุดพ้นขับไล่ และป้องกันไม่ให้กลับเข้ามาอีก ของขลังที่นำมาบรรจุทุกอย่างมีประสบการณ์แม้กระทั่งพระที่ภาคอีสานบูชาของขลังที่นำมาจัดชุดนี้ไปกันขับไล่ผีปอบที่ว่าเป็นผีแรงๆยังออกจากตัวคน เหมาะแก่การพกติดตัว บูชาที่บ้าน บริษัท ห้างร้าน

ชุดถุงยันต์กันภัย 108 ที่สร้างดีที่สุด
              กันผี  กันปีศาจ กันมนต์ดำ กันคุณไสย์ กันสิ่งที่มองไม่เห็นที่ติดตามตัวคนมา กันสิ่งที่มองไม่เห็นไปยังสถานที่ต่างๆ และยังสามารถแก้สิ่งร้ายๆให้พลิกกลายเป็นสิ่งที่ดี หรือแก้ของร้ายให้เสื่อมสลายไป ของดีจริงสร้างจริงปลุกเสกจริง เครื่องรางของขลังทุกอย่างที่นำมาจัดชุดมีประสบการณ์จริงใช้แก้ ใช้ถอน ได้ผลดียิ่งนัก และผ่านพิธีปลุกเสกถึงสามพิธี 1. วัดเขาลังพัฒนา พิธีพุทธาภิเษกใหญ่ จ.ลพบุรี  2. หลวงตาน้อย วัดโคกสลุด พิษณุโลก  3. ครูบาชัยมงคล วัดไทรย้อย จ.แพร่

ชุดถุงยันต์กันภัยที่ดีที่สุด
ในถุงยันต์ 1 ชุดประกอบไปด้วย 1. ถุงยันต์  2. ท้าวเวสสุวรรณสองหน้า  3. เบี้ยแก้  4. ตะกรุด1. ท้าวเวสสุวรรณสองหน้า 
               ด้านหนึ่งหน้ายักษ์ ด้านหนึ่งหน้าเทวดา มีมวลสารบรรจุมากกว่า 108ชนิด และอกบรรจุพระบรมสารีริกธาตุทั้งสองด้าน ท้าวเวสสุวรรณรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สร้างดีที่สุดปลุกเสกพิธีใหญ่ที่ วัดเขาลังพัฒนา จ.ลพบุรี

ท้าวเวสสุวรรณสองหน้ารุ่น การปลุกเสก และมวลสารที่สร้างดีที่สุด พิธีใหญ่ระดับประเทศ พุทธาภิเษกที่วัดเขาลังพัฒนา จ.ลพบุรี เกจิชื่อดังมากมายปลุกเสก
กดดูรายละเอียดที่นี่ >>> https://goo.gl/RgaxH4


2. ถุงยันต์
มีให้เลือกสองสี สีเหลือง และสีขาว ถุงยันต์ด้านหนึ่งเป็นยันต์ท้าวเวสสุวรรณ อีกด้านหนึ่งเป็นยันต์ต่างๆดังนี้
1. ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ ภูติผีปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้ สะท้อนคุณไสย์มนต์ดำกลับคืนไป หนุนการเงิน
2. ยันต์บารมีพระพุทธเจ้า กันภูตผี ปีศาจ ป้องกันอันตรายทั้งปวง
3. ยันต์เกราะเพชร มีอานุภาพมากด้วยพุทธคุณ ค้ำจุนดวง เสริมบารมี เสริมการงาน การเงิน หนุนดวงจะมิตกอับ ป้องกันภัยจากคุณไสย์มนต์ดำ ภูติผีปีศาจได้รอบด้าน 
4. ยันต์ทอพุทโธ หลวงพ่อปาน แก้ไล่คุณไสย์ มนต์ดำ ของต่ำให้หลุดให้ออกไป 

3. เบี้ยแก้
                เบี้ยแก้รุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นธรรมดา เป็นเบี้ยแก้ที่บรรจุปรอทแท้ ปรอทบริสุทธิ์  และอุดด้วยยางดำผสมผงตะใบเหล็กน้ำพี้ และผสมผงว่านกันภัย108ชนิด เป็นว่านที่ใช้กันภูติ ผี ปีศาจ กันคุณไสย์มนต์ดำ กันของต่ำ แก้สิ่งที่ร้ายกลายเป็นสิ่งที่ดีเบี้ยแก้กันภัย ใช้ขนาดประมาณเหรียญสิบ ให้พกพาได้ง่าย


4. ตะกรุดว่านกันภัย 108 ชนิด และ ผงเหล็กน้ำพี้
                ตะกรุดนี้ไม่ใช่ตะกรุดธรรมดาทั่วไป ในตะกรุดบรรจุผงว่านกันภัยมากถึง 108 ชนิด บรรจุไว้ในตะกรุดครึ่งหนึ่ง ดูภาพตะกรุดผงว่านสีน้ำตาล ผงว่านกันภัย108นี้ กันได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคุณไสย์ มนต์ดำ ของต่ำ ของดำ ภูติ ผี ปีศาจ กันได้ไล่ได้ ส่วนในตะกรุดอีกครึ่งหนึ่งบรรจุผงตะใบเหล็กน้ำพี้ 100เปอร์เซนต์ สีดำ ผงเหล็กน้ำพี้กัน และไล่ภูติผีปีศาจมนต์ดำอยู่ไม่ได้เจอแล้วเป็นต้องหนี

ตะกรุดบรรจุผงว่านกันภัย 108 ชนิดครึ่งตะกรุด อีกครึ่งตะกรุดผงตะไบเหล็กน้ำพี้ 100%


พิธีที่ผ่านการปลุกเสกแล้วคือ
1. ท้าวเวสสุวรรณ ผ่านพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ที่วัดเขาลังพัฒนา จ.ลพบุรี
2. เบี้ยแก้ และผงว่านกันภัย108 และผงตะใบ หลวงตาน้อยวัดโคกสลุด จ.พิษณุโลก ทำการปลุกเสก
3. ถุงยันต์ ครูบาชัยมงคล วัดไทรย้อย จ.แพร่ทำพิธีปลุกเสกรวมชุดถุงยันต์ มีท้าวเวสสุวรรณ เบี้ยแก้ ตะกรุดว่าน ปลุกเรียกอาการ32ให้มีจิตมีพลังมากยิ่งขึ้น 

จัดชุดถุงยันต์กันภัย 108 ปลุกเสกวาระที่สาม ปลุกเสกโดย
ครูบาชัยมงคล วัดไทรย้อย จ.แพร่
 
ชุดถุงยันต์กันภัย 108 ที่สร้างดีที่สุด กันได้ทุกอย่าง
 ------------------
ราคาบูชาชุดถุงยันต์108
1 ชุด บูชาถุงละ 999 บาท  สั่ง 3 ชุด ฟรี 1 ชุด เฉลี่ยชุดละ 750 บาท

กรณีสั่งแยก  ราคาแยกดังนี้
1. ถุงยันต์ 199 บาท  2. เบี้ยแก้ 499 บาท  3. ท้าวเวสสุวรรณเลี่ยมกรอบ369 บาท 4. ตะกรุด 499 บาท ราคารวม 1566 บาท  นี่คือราคาแยก จึงแนะนำว่าจัดชุดจะเป็นราคาบูชาที่ถูกกว่าในราคาบูชา 999 บาท ถ้าสั่งสามชุด ฟรี 1 ชุด เฉลี่ยชุดละ 750 บาท
------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

------------------


ร้านมีเนม Meename.com ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมากมาย เช่น เหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ยาเสน่ห์ หากท่านลูกค้าสนใจวัตถุมงคลแบบใดสามารถติดต่อทางร้าน Meename.com ได้ทางร้านมีเนมมีวัตถุมงคลของขลังมากมายผ่านการปลุกเสกทุกขึ้นตอน กลุ่มดาบกลุ่มมีดของร้านก็มีอาทิเช่น ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอไม้งิ้วดำ มีดหมอไม้พญางิ้วดำ แร่เหล็กน้ำพี้ มีดหมอด้ามเสือ มีดหมอพญานาค ไม้เท้า ตะกรุด ยันต์
www.meename.com
ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55  มี@ตรงหน้าด้วยนะ