ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55   มี@ตรงหน้าด้วยนะ
พระปางเปิดโลกจิ๋ว ใส่ตะกรุดไมคอน

          ประวัติพระปางเปิดโลกหลังจากที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงยมกปาฏิหาริย์ในวันอาสาฬหบูชา ณ นครสาวัตถี แล้วได้เสด็จจำพรรษาที่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ของท้าวสักกะเทวราช เพื่อแสดงธรรมโปรดพระมารดาที่ประทับอยู่บนสวรรค์ชั้นดุสิต พระพุทธองค์ทรงแสดงพระธรรมเทศนา (พระอภิธรรม) แก่พระมารดา ในที่สุดแห่งเทศนาพระมารดาทรงบรรลุโสดาปัตติผล เป็พระโสดาบัน ครั้นอยู่จำพรรษาปวารณาแล้วจึงได้ตรัสกับท้าวสักกะว่า มีพระประสงค์จะเสด็จกลับยังโลกมนุษย์ ท้าวสักกะจึงได้นิรมิตบันไดทั้ง 3 คือ บันไดทอง บันไดแก้ว บันไดเงิน ตีนบันไดทั้ง 3 ตั้งอยู่ที่ประตูเมืองสังกัสสะนคร ส่วนหัวบันไดพาดอยุ่ที่เขาสิเนรุ พระพุทธองค์เสด็จลงทางบันไดแก้วตรงกลาง เทวดาลงทางบันไดทองทางด้านขวา มหาพรหมลงทางบันไดเงินทางด้านซ้าย ในขณะที่เสด็จลงจากเทวโลกนั้น ทรงทำยมกปาฏิหาริย์อีกครั้งหนึ่ง คือ ทรงเปิดโลกทั้ง3 ให้แก่เทวโลก มนุษย์โลก ยมโลก พร้อมทั้งทรงเปล่งพระฉัพพรรณรังสี ทำให้สัตว์โลกทั้ง3มองเห็นกันและกัน อนึ่งพุทธบริษัท ที่เห็นพุทธานุภาพแล้ว ล้วนแต่ปรารถนาพุทธภูมิ เพราะเหตุดังกล่าว ภายหลังจึงมีผู้สร้างพระพุทธรูปปางเปิดโลกเพื่อระลึกถึงวันที่พระพุทธเจ้า เสด็จลงมาจากเทวโลก ในวันปาฏิบท คือ วันแรม1 ค่ำ เดือน11 และวันนั้นจึงเป็นปฐมเหตุแห่ง วันเทโวโรหนะ (วันตักบาตรเทโวโรหนะ)
------------------

คาถาพระปางเปิดโลก
พุทธัง บังเกิด เปิดโลก โลกะวิทู วิโสธายิ ธัมมังบังเกิด เปิดโลกโลกะวิทู วิโสธายิ สังฆังบังเกิด เปิดโลกโลกะวิทู วิโสธายิ พุทโมทะลุโปร่งฟ้า พุทโปร่งดิน โปร่งสายสิญจ์ โปร่งมหาสมุทรสาคร พุทธะโกษา ลังกาสิงหละภาษา พุทโธเปิดปล่อง ธัมโมเปิดช่อง สังโฆเปิดเปิด สําเร็จ สําเร็จ สําเร็จ

------------------

พระปางเปิดโลก แบบที่ 1 (ขนาดเล็กสุด สูง 2 เซน)
ราคาบูชาต่อองค์ 199 บาท
พระปางเปิดโลกรุ่นเปิดชะตา มั่ง มี ศรี สุข
ปลุกเสก วันที่ 12 ตุลาคม 2561 หลวงตาน้อย วัดโคกสลุด อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก
พระปางเปิดโลกเนื้อมวลสาร เนื้อพระธาตุ เนื้อเหล็กไหล เนื้อธาตุกายสิทธิ์มากมาย เนื้อว่านมากกว่า200 ชนิด พระปางเปิดโลกเนื้อมวลสารที่ดีที่สุดในประเทศไทย บรรจุมวลสารเต็มองค์
 
            พระปางเปิดโลก รุ่นเปิดชะตา มั่ง มี ศรี สุข ความเชื่อ ผู้ที่ห้อยบูชาพระปางเปิดโลกรุ่นนี้มีความเชื่อว่าจะเปิดชะตา พลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นดี จากดีเป็นดียิ่งขึ้น จากที่ไม่มีจะเป็นคนที่มี จากที่ไม่เคยได้รับโอกาสจะได้รับโอกาส จากที่ไม่มีสง่าราศี จะกลายเป็นคนถูกเปิดให้เป็นสง่าราศี จากที่เป็นคนทุกข์ จะกลายเป็นคนพบความสุขความเจริญอยู่เนื่องๆ เรียกว่าพระปางเปิดโลกรุ่นนี้จะพลิกดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี จากดีกลายเป็นดียิ่งๆขึ้นไปไม่สิ้นสุด ยิ่งผู้ห้อยบูชาพระปางเปิดโลกรุ่นนี้สร้างบุญ สร้างกรรมดีมากเท่าไหร่ชะตาจะเปิดมากยิ่งๆขึ้นไปตามบุญ กรรมที่ได้กระทำ จะพบความเจริญรุ่งเรืองอย่างอัศจรรย์  ด้านหลังยันต์เปิดโลกครอบจักรวาล คำว่าเปิดโลก มีความหมายว่า ใช้ได้ ๑๐๘ อย่าง รวมไว้ทุกสิ่งอย่างแล้ว โดยเฉพาะท่านใดที่ดวงไม่ดี ชะตาชีวิตไม่ราบรื่น ธุรกิจการงานติดขัด ภัยพิบัติบังเกิด อยู่ในสถานที่อันตราย ยันต์นี้จักเปิดของคว่ำให้หงาย โชคร้ายจักกลายเป็นดี มีสิ่งใดปิดบังซ่อนเร้นทับถมจะเปิดออกมา บุญกุศลโชคลาภที่ติดขัดข้องคา จะย่นเวลามาให้เรา และอื่นๆ สารพัด ยันต์นี้มีติดตัวจะมีเงินเข้ามาไม่ขาด พุทธคุณยันต์เปิดโลกจะนำพาชีวิตและครอบครัวไปในทางที่ดีไปในทางที่สว่างไสวครอบครัวและชะตาชีวิตที่ร้ายร้ายก็จะกลับกลายเป็นดีทันตาเห็น

พระปางเปิดโลกรุ่นนี้มีสองสี  1. สีขาวออกน้ำตาล  2. สีน้ำตาลเข้ม 
มวลสารชนิดเดียวกัน ต่างที่สีที่เป็นทางเลือกให้ผู้บูชา
พระปางเปิดโลกรุ่นนี้ มีขนาดเล็ก สูง 2 เซ็นติเมตร  กว้าง 1 เซนติเมตร
องค์พระปางเปิดโลก บรรจุ มวลสารเต็มองค์ มวลสารแน่นทุกอณู สามารถส่องเห็นมวลสารที่องค์พระได้ทุกส่วนของพระปางเปิดโลก ราคาบูชาต่อองค์ 199 บาท

พระปางเปิดโลก รุ่นเปิดชุตา มั่ง มี ศรี สุข ขนาดจี้ห้อยคอ เล็กสุด เบาสุด
เหมาะสำหรับผู้ชอบห้อยพระองค์ขนาดเล็ก


พระปางเปิดโลกจิ๋ว ใส่ตะกรุดไมคอน
พระปางเปิดโลกจิ๋วในตะกรุดไมคอน 
มีพระปางเปิดโลก 1 องค์  มีพระธาตุพระสิวลี1 องค์ มีพระบรมสารีริกธาตุ1 องค์ มีพระธาตุสารีบุตร1 องค์  มีพระธาตุพระพุทธนฤมิตร1 องค์  ราคาบูชา ตะกรุดละ 399 บาท

ในตะกรุดพระปางเปิดโลก จะบรรจุ 1. พระปางเปิดโลกจิ๋ว 1องค์ 
ตามภาพด้านล่างจากซ้ายไปขวาคือ
1. พระบรมสารีริกธาตุรวมสันฐาน 1องค์  2. พระธาตุสิวลีจิ๋ว (น้ำตาลผิวมีปุ่ม) 1 องค์  3. พระธาตุพุทธนฤมิตร (แก้ว) 1 องค์  4. พระธาตุสารีบุตร (สีขาว)1 องค์


------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. โทร 084-8038208 คุณภัส One2call 


ร้านมีเนม Meename.com ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมากมาย เช่น เหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ยาเสน่ห์ หากท่านลูกค้าสนใจวัตถุมงคลแบบใดสามารถติดต่อทางร้าน Meename.com ได้ทางร้านมีเนมมีวัตถุมงคลของขลังมากมายผ่านการปลุกเสกทุกขึ้นตอน กลุ่มดาบกลุ่มมีดของร้านก็มีอาทิเช่น ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอไม้งิ้วดำ มีดหมอไม้พญางิ้วดำ แร่เหล็กน้ำพี้ มีดหมอด้ามเสือ มีดหมอพญานาค ไม้เท้า ตะกรุด ยันต์
www.meename.com
ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55  มี@ตรงหน้าด้วยนะ