ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55   มี@ตรงหน้าด้วยนะ
ดาบ ดาบเหล็กน้ำพี้

ดาบ ดาบเหล็กน้ำพี้ ผลิตภัณฑ์ดาบเหล็กน้ำพี้ ขายดาบเหล็กน้ำพี้ทุกขนาด

ดาบเหล็กน้ำพี้


 
 ดาบเหล็กน้ำพี้  ผลิตภัณฑ์ดาบเหล็กน้ำพี้ กลุ่มตีดาบเหล็กน้ำพี้ร้านวรันณ์ธร ท่านลูกค้าสามารถสั่งตีดาบเหล็กน้ำพี้ของแท้จากช่างร้านวรันณ์ธรตีดาบเหล็กน้ำพี้ได้ตามทุกขนาดที่ต้องการ ดาบเหล็กน้ำพี้ร้านวรันณ์ธร มีดาบเหล็กน้ำพี้หลากหลายแบบตามลูกค้าสั่งดาบเหล็กน้ำพี้ เช่นดาบเหล็กน้ำพี้ไทย ดาบเหล็กน้ำพี้ซามูไร ดาบเหล็กน้ำพี้ร้านวรันณ์ธรไม้ที่ใช้ทำฝักมีไม้ชิงชัน,ไม้ประดู่,ไม้แก่นมะขาม ลูกค้าสอบถามไม้ที่จะใช้ทำก่อนได้เพราะราคาไม้ต่างกัน  (มีไม้พญางิ้วดำ) แห่งเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ โปรดโทรสอบถาม
 
 ดาบเหล็กน้ำพี้ไม้มะขาม เอาตรงแก่นมะขามทำ ภาพดาบเหล็กน้ำพี้มองจากด้านข้างขวา ฐานดาบทำจากไม้ชิงชันพ่นสีให้เข้ากับฝักดาบเหล็กน้ำพี้
 

 ดาบเหล็กน้ำพี้ไม้มะขาม เอาตรงแก่นมะขามทำ ภาพดาบเหล็กน้ำพี้มองจากด้านข้างซ้าย ฐานดาบทำจากไม้ชิงชันพ่นสีให้เข้ากับฝักดาบเหล็กน้ำพี้


ไม้ชิงชัน,ไม้สัก    

1.  ขนาด 5   นิ้ว   พร้อมฐานตั้ง   ราคา  1,300 บาท   
2.  ขนาด 9   นิ้ว   พร้อมฐานตั้ง   ราคา  2,700 บาท   
3.  ขนาด 19 นิ้ว   พร้อมฐานตั้ง   ราคา  4,900 บาท

  ดาบเหล็กน้ำพี้ในรูปเป็นดาบที่ชุบแข็ง ทำคม ไม่ได้รมเขียว ดาบเหล็กน้ำพี้ที่รมเขียวนั้นไม่คมแต่จะป้องกันการเป็นสนิมได้ส่วนหนึ่ง
 
ดาบเหล็กน้ำพี้ทุกเล่มจากร้านวรันณ์ธรจะตอกลาย ตอกคาถาลงบนตัวดาบเหล็กน้ำพี้ ก่อนนำไปปลุกเสกที่วัดอีกครั้งเพื่อความขลัง และศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้น มีร้านเราร้านเดียวที่ผลิตดาบออกมาแล้วต้องปลุกเสกอีกรอบเพิ่มความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ของดาบเหล็กน้ำพี้
 
ภาพด้ามดาบเหล็กน้ำพี้ไม้แก่นมะขาม
 
อีกด้านของดาบเหล็กน้ำพี้ เราจะตอกลาย คาถา และตอกคำว่าเหล็กน้ำพี้ลงไปบนตัวดาบ หากลูกค้าท่านใดมีคาถา มีลวดลาย แบบอื่นๆ ต้องการให้ตอกลายแบบใดสั่งได้ ส่งแฟกส์ หรือเมล์ คาถา ลวดลายต่างๆที่ท่านต้องการ หากลวดลายยากๆคิดค่าบริการเพิ่มเล็กน้อย
 
ภาพด้านบนนี้คือดาบเหล็กน้ำพี้ ไม้แก่นขาม ไม้มะขาม ตัวดาบทำจากเหล็กน้ำพี้ ชุบแข็ง ทำคม (เหล็กน้ำพี้แท้เป็นเหล็กอ่อนไม่สามารถนำไปใช้งานหรือฟันของแข็งได้คนสมัยก่อนตีดาบออกมาสามารถฟันตาปูได้เพราะมีส่วนผสม   แต่คนรุ่นก่อนๆไม่ได้ทิ้งสูตรไว้ให้คนรุ่นหลัง  คนรุ่นหลังตีดาบออกมาไม่สามารถฟันของแข็งได้ปัจจุบันจึงมีดาบไว้เพื่อบูชาเป็นศิริมงคลแก่ตนและครอบครัวเท่านั้น)
 

รูปตัวอย่าง ดาบเหล็กน้ำพี้ขนาด 19 นิ้ว ฝักด้ามทำจากไม้ชิงชัน 
 
 ดูภาพดาบเหล็กน้ำพี้ ตัวปลอก ด้าม ฐาน ดาบเหล็กน้ำพี้จะทำจากไม้ชิงชัน ซึ่งเป็นที่นิยมผลิตออกมามากเนื่องจากไม้ชิงชันมีราคาถูก และมีจำนวนมาก
 
 
 ผลิตภัณฑ์กลุ่มดาบเหล็กน้ำพี้ร้านวรันณ์ธร สามารถตีดาบเหล็กน้ำพี้ได้หลากหลายรูปแบบตามลูกค้าสั่ง ที่ร้านรันณ์ธร จะมีสต๊อกดาบเหล็กน้ำพี้พร้อมส่งลูกค้าหลากหลายรูปแบบ โปรดโทรสอบถามทุกครั้งก่อนสั่งดาบเหล็กน้ำพี้
 

 ดาบเหล็กน้ำพี้ฝักด้ามทำจากไม้ชิงชันความยาวเฉพาะตัวดาบ 29 นิ้ว
ไม่รวมด้าม
 
ภาพดาบเหล็กน้ำพี้ 29 นิ้ว ไม้ชิงชัน
 
ภาพดาบเหล็กน้ำพี้ 29 นิ้ว ไม้ชิงชัน

การสั่งดาบเหล็กน้ำพี้จำนวนมาก ร้านวรันณ์ธร จะมีกลุ่มตีดาบเหล็กน้ำพี้ พร้อมตีดาบมากกว่า 10 ช่างฝีมือที่จะผลิตดาบเหล็กน้ำพี้ออกมาให้เร็วขึ้นในกรณีมีการสั่งตีดาบเหล็กน้ำพี้จำนวนมากโปรดโทรสอบถาม
 
เหล็กน้ำพี้  จากตำราพิชัยสงคราม กล่าวไว้ดังนี้
1. เหล็กน้ำพี้เป็นของขลัง  มีของดีในตัวเองทุกอนูมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
2. เหล็กน้ำพี้เป็นของอาถรรพณ์ เร้นลับ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ทุกๆ อณู
3. เหล็กน้ำพี้เป็นเหล็กอาถรรพณ์ ใช้ล้างอาถรรพณ์ได้นับนานาประการ แม้ผู้มีวิชาคงกระพันชาตรีเพียงไร เหล็กน้ำพี้สามารถฟาดฟันได้ทั้งหมด
4. เหล็กน้ำพี้สามารถป้องกันภูติผีปีศาจได้ วิญญาณ ภูติผี ปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้
5. เหล็กน้ำพี้กันมนต์ดำ วิชาเดรัจฉานวิชา ป้องกันได้
 
          ผู้ที่นำพกติดตัวจะป้องกันสิ่งเลวร้ายได้ตลอดกาลแล้ว ยังเป็นวัตถุมงคลเมตามหานิยมอยู่ยงคงกระพันชาตรี และแก้กันโรคภัยไข้เจ็บ ปกป้องคุ้มครองตนเองให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆได้ทั้งปวง
 
          ราคาดาบเหล็กน้ำพี้ เป็นราคามาตราฐานของราคาดาบเหล็กน้ำพี้ (ดาบเหล็กน้ำพี้ของแท้) มาร้านวรันณ์ธร ท่านจะได้ดาบเหล็กน้ำพี้ของแท้อย่างแน่นอน ท่านสามารถให้ท่านร้านวรันณ์ธรออกใบรับประกันดาบเหล็กน้ำพี้ของแท้ได้ ร้านวรันณ์ธรร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่กล้าออกใบรับประกันให้ เพราะร้านวรันณ์ธรจำหน่ายดาบเหล็กน้ำพี้ของแท้เท่านั้น ดาบเหล็กน้ำพี้ ขนาดอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ ท่านลูกค้าจะต้องสั่งทำ ขนาดดาบเหล็กน้ำพี้ บนเว็บคือขนาดมาตราฐานที่นิยมสั่ง หากท่านลูกค้าต้องการดาบเหล็กน้ำพี้ขนาดอื่นๆโทรสั่งทำได้ทันที หรือหากต้องการลวดลายดาบอื่นๆโปรดส่งภาพลวดลายที่ท่านต้องการมาทางแฟกส์ หรือทางอีเมล์ กลุ่มช่างร้านวรันณ์ธร จะเป็นช่างทำดาบเหล็กน้ำพี้มาตราฐาน ใช้เหล็กน้ำพี้ของแท้เท่านั้นตี และงานเข้าด้าม เข้าฝักจะปราณีต พร้อมการปลุกเสกที่วัด หรือนิมนต์พระมาปลุกเสกดาบเหล็กน้ำพี้ ก่อนส่งมอบลูกค้าทุกครั้ง ท่านลูกค้ามากมายทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ จึงไว้วางในในมาตราฐานดาบเหล็กน้ำพี้ ของร้านวรันณ์ธร ด้วยดีเสมอมา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนถึงร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ 
 

ร้านมีเนม Meename.com ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมากมาย เช่น เหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ยาเสน่ห์ หากท่านลูกค้าสนใจวัตถุมงคลแบบใดสามารถติดต่อทางร้าน Meename.com ได้ทางร้านมีเนมมีวัตถุมงคลของขลังมากมายผ่านการปลุกเสกทุกขึ้นตอน กลุ่มดาบกลุ่มมีดของร้านก็มีอาทิเช่น ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอไม้งิ้วดำ มีดหมอไม้พญางิ้วดำ แร่เหล็กน้ำพี้ มีดหมอด้ามเสือ มีดหมอพญานาค ไม้เท้า ตะกรุด ยันต์
www.meename.com
ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55  มี@ตรงหน้าด้วยนะ