ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55   มี@ตรงหน้าด้วยนะ
ตะกรุดมหาเสน่ห์

ตะกรุดมหาเสน่ห์ 

              ตะกรุด รวมตะกรุดสายเสน่ห์ ตะกรุดมหาเสน่ห์แรงๆ ตะกรุดค้าขาย ตะกรุดเจรจา ตะกรุดให้โชคลาภร่ำรวย ตะกรุดทุกรุ่นนี้สร้างจากของขลังอาถรรพ์จากธรรมชาติ ผ่านพิธีการปลุกเสกแรงๆจากเกจิอาจารย์หลวงปู่หลวงพ่อหลายท่านทำพิธีกรรมปลุกเสกให้ ส่วนตะกรุดเสน่ห์ตะกรุดมหาเสน่ห์นั้นใช้สำหรับด้านเสน่ห์แรงๆใช้ได้ทั้งชายและหญิงนิยมเป็นยิ่งนัก เพิ่มพลังเสน่ห์เป็นมหาเสน่ห์แก่ตนเอง แต่ละตะกรุดมหาเสน่ห์ก็จะมีคุณแตกต่างกันไปตามพลังของมวลสารอาถรรพ์ในตะกรุดมหาเสน่ห์นั้นๆ  ส่วนตะกรุดค้าขาย ตะกรุดเจรจา หรือตะกรุดโชคลาภนั้น ก็จะสร้างมาจากสิ่งอาถรรพ์ที่ช่วยบันดาลความสำเร็จให้เกิดขึ้น และบางอย่างก็ไหลศักดิ์สิทธิ์ ฝังสาริกาไม้อาถรรพ์ลงไป ผ่านพิธีการปลุกเสกให้เกิดผลแก่ผู้นำไปใช้ได้อย่างดียิ่ง ตะกรุดของร้านมีทุกสายแรงๆสายบนสายล่างตะกรุดเสน่ห์ใจขาดตะกรุดเสน่ห์มอญตะกรุดเสน่ห์มหาเสน่ห์แรงๆตะกรุดเสน่ห์พญาเทครัวตะกรุดเสน่ห์เมียมากนางครวญสายหลวงปู่หลวงพ่อที่มาทำการปลุกเสก

ตะกรุดเสน่ห์ ตะกรุดมหาเสน่ห์ แรงๆตะกรุดมหาเสน่ห์  ตะกรุดรวมว่านเสน่ห์แรงๆ ราคาบูชา 399 บาท  
จัดโปร สั่ง 3 ตะกรุด ฟรี 1 ตะกรุด รวม4ตะกรุด ในราคาบูชา 999 บาท จากราคาปกติ 1,596 บาท

ในตะกรุดเสน่ห์นั้นประกอบไปด้วยผงว่านเสน่ห์ และชิ้นว่านเสน่ห์มากมายหลายชนิด 

เถาวัลย์หลง มีความเชื่อว่า  ผู้ห้อยบูชานั้นจะมีพลังฤทธิ์เสน่ห์รุนแรง จะมีคนหลงเข้ามาหาตลอดไม่ขาดสาย เป็นเสน่ห์ที่ต้องตาต้องใจกับผู้ผ่านมาพบเจอ ผ่านมาพบเจอแล้วอยากรู้จักอยากทักอยากเข้าหาจึงเป็นหัวใจเสน่ห์รุนแรงที่นิยมมากชนิดหนึ่งที่มีพลังเสน่ห์สูง หากผู้ใดหลงรักแล้วรักนั้นมักไม่เสื่อมคลาย 

านรากราคะ  มีความเชื่อว่า  หัวใจรากราคะ มีความเชื่อว่า หากต้องการให้คนที่เรารัก เกิดราคะในตัวเรา เกิดทางกามรมณ์แล้ว ให้ห้อยหัวใจรากราคะ จะทำให้คนรักเกิดเสน่ห์หาในทางกามรณ์ อาการใจอ่อนคลิบเคลิ้มคล้อยตามได้ง่าย ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนัก ชาย หญิง พกติดตัวไปหาสาว หนุ่มใด หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ ว่านรากราคะตัวผู้ ว่านรากราคะตัวเมีย เป็นเมตา มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ลุ่มหลงงวยงง ทำให้คนรักคนหลง หญิง ชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา นับว่าเป็นว่านที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์ มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก

ว่านดอกทองแท้  มีความเชื่อว่า  มีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น  เกิดเสน่ห์รุนแรงหากคนมาหลงรักแล้วตัดขาดยาก   หากนำไปค้าขายจะดี  มีแต่โชคลาภ  ค้าขายร่ำรวย  ทำการฝังด้วยดอกของว่านดอกทองแท้  เด่นในเรื่องเจ้าชู้  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของด้านความรัก  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย

ว่านดอกทองมหาอุดม  มีความเชื่อว่า  ว่านเสน่ห์ดอกทองมหาอุดมเป็นว่านที่ทรงคุณค่าในทางเมตตามหาเสน่ห์รุนแรงนิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยมที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว เป็นว่านมหาเสน่ห์แรงสูงมากนับว่าเป็นเอก เป็นว่านอยู่ในตระกูลพระยาเทครัวถ้าผู้ใดมีว่านนี้ก็จะเป็นสิริมงคลเป็นยอดเสน่ห์แก่ผู้คนนั้นๆ ด้วย ท่านให้เอาราก ต้น ใบ ของว่านนี้มาฝนหรือบดเป็นเครื่องรางเช่นหัวใจเสน่ห์ห้อยติดตัว ผู้คนทั้งปวงก็จะพากันงวยงงหลงรักใคร่ในผู้ที่มีว่านหัวใจว่านดอกทองมหาอุดมนี้

ว่านจูงนาง  มีความเชื่อว่า   ว่านจูงนางนักเลงชาย หญิง แต่โบราณ จอมขมังเวทย์ด้านเสน่ห์มักนำว่านชนิดนี้มาบดเป็นผงแล้วปั้นเป็นเครื่องรางต่างๆเช่น หัวใจเสน่ห์ เมื่อห้อยคอพกติดตัวแล้ว ว่านจูงนางนี้มีพลังเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ต่อเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ชักจูงได้ง่าย ทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่าย และยังกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงใหลได้อย่างง่ายดาย และว่านจูงนางนี้ยังสามารถช่วยให้เจรจาค้าขายกับผู้คนต่างๆอย่างได้ผลพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจมักมีติดตัวไว้ใช้กันทำให้การเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่นคล่องแคล่วประสบความสำเร็จ

ว่านสาวหลง มีความเชื่อว่า  ว่านสาวหลง จัดเป็นว่านมหาเสน่ห์ที่การทำเสน่ห์ไม่ว่าจะทำวัตถุมงคลเสน่ห์ชนิดใดจะขาดว่านหลักตัวนี้ไม่ได้เลยเพราะเป็นว่านเสน่ห์ตัวหลักสำคัญที่สุด สายเวทย์ด้านเสน่ห์มักนำมาบดเป็นผงแล้วปั้นเป็นเครื่องรางเช่นหัวใจเสน่ห์ เพื่อให้ตัวเองผู้บูชานั้นมีเสน่ห์ชวนหลงไหลมากขึ้น หรือใช้ในด้านเจรจาค้าขายคนซื้อคนเจรจาก็คล้อยตามได้ง่ายจากฤทธิ์มนต์ปลุกว่านสาวหลง ว่านสาวหลงเมตตามหานิยมสูง ตำราเก่าทุกเล่มบอกไว้เหมือนกันหมดว่าเป็นว่านสาวหลงที่ทรงคุณค่าในทางเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยม ที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว

ว่านดอกทองโยนี มีความเชื่อว่า  ว่านดอกทองโยนี เป็นสุดยอดแห่งมวลสารเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมในตะกูลดอกทองที่นักเล่นไสยศาสตร์นิยมนำมาทำว่านเสน่ห์กัน ความเชื่อ ว่าเป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม จะทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีฤทธิ์รุนแรงทางด้านมหาเสน่ห์สูง สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัว ต้น ใบ ดอก นำมาบดเป็นผงปั้นเป็นหัวใจเสน่ห์ ปลุกเสกคาถาด้านเสน่ห์ทำให้มีฤทธิ์รุนแรงมากขึ้น ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงคน มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น อยากอยู่ใกล้ อยากรัก อยากเสน่ห์หา ผู้คนรักชอบเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ หากไปค้าขายก็จะมีแต่คนมารุมมาล้อมอยากอยู่ใกล้อยากซื้อของ ใช้ในการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจรจาตกลงเป็นไปได้โดยง่ายตรึงจิตตรึงใจอีกฝ่ายเป็นอย่างดียิ่ง จึงเป็นของดีที่แนะนำใช้กันมาแต่โบราณ

ดอกทองเขมร  มีความเชื่อว่า  หมอเสน่ห์สายเขมรนิยมยิ่งนักดอกทองเขมรมีพลังอาถรรพณ์วิเศษตามธรรมชาติช่วยให้ผู้ครองครองไม่ขาดแคลนเรื่องความรักเชิงชู้ชายชู้สาว คนเห็นคนรักคนเห็นคนชอบ ผู้ใหญ่เห็นรักเมตตาเอ็นดู และยังช่วยในด้านการเจรจาติดต่อการค้าขาย เกิดความรุ่งเรืองอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว ดอกทองเขมรนั้นจึงเป็นหนึ่งในสุดยอดของนักเล่นว่านสายเสน่ห์อย่างแท้จริง หากไปหาหมอเสน่ห์เขมรแล้วจะพบว่านดอกทองเขมรนี้เป็นหัวใจหลักในการทำสายเสน่ห์เลยทีเดียว

ว่านไก่แดง  มีความเชื่อว่า  เป็นว่านทางพม่าว่านนี้มีคุณทางด้านเสน่ห์รุนแรงแก่ผู้พบเห็นจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศพม่า และทางล้านนาภาคเหนือของไทยใช้กันมาแต่โบราณแล้ว ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลง และว่านไก่แดงนี้ยังเด่นในทางโภคทรัพย์ ดลบันดาลให้เจ้าของเจริญในหน้าที่การงาน จะค้าขายแห่งหนใดมักไม่อดไม่จน มีเงินทองไหลมาเทมาตลอดเป็นที่นิยมยิ่งนัก นักไสย์เวทย์โบราณมักนำมาบดเป็นเครื่องรางนำไปห้อยคอพกติดตัวดีย่ิ่งนัก

มวลสารเสน่ห์อื่นๆเน้นเสน่ห์แรงๆโดยเฉพาะเช่น ผสมลงไปด้วย

มวลสารว่านนางคำ ให้คุณวิเศษด้านเสน่ห์มหานิยมใช้ได้ทุกประการด้านเสน่ห์

มวลสารดอกทองตัวผู้ ให้พลังเสน่ห์รุนแรงในด้านพระยาเทครัว

ดอกทองดินสอฤาษี ให้คุณด้านเมตตามหานิยมรุนแรง

ดอกทองกระเจา เป็นว่านเสน่ห์ที่ใช้ช่วยด้านเล่นชู้สาว ชู้หนุ่ม และช่วยค้าขายดีมาก

ว่านกระแจะจันทร์  ให้คุณด้านเมตตามหาเสน่ห์

ว่านไก่ขัน ให้คุณด้านเสน่ห์ เล่ห์กล หลงใหลดียิ่ง

ว่านเทพรำลึก  ให้คุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมเป็นยอด

ว่านเทพรำเพย  ให้คุณด้านเสห่ห์เมตตา เจรจาค้าขายดียิ่ง

ว่านไก่กุ๊ก ให้คุณด้านพลังอานุภาพเสน่ห์

ว่านเสน่ห์ขุนแผน ให้คุณเมตตามหานิยมรักใคร่และเกิดความเจริญรุ่งเรือง

ว่านมหานิยม ว่านนี้ถือได้ว่าหากใช้แล้วจะเกิดความนิยมแก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก

ว่านสาลิกา มีพลังอานุภาพมากมายในด้านการเจรจาการค้าเมตตา

ว่านนะหน้าทอง  มีพลังทางด้านเสน่ห์มหานิยม ดีทางการค้า คนเห็นหน้าทัก คนเห็นหน้าลุ่มหลง

ว่านขมิ้นขาวเสน่ห์  เด่นดีทางด้านมหานิยม เมตตา

ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เด่นทางด้านแก่ผู้พบเห็นจะเป็นที่นิยมที่รักแก่ผู้คนทั่วไป  

ว่านเสน่ห์จันทร์โกเมน จะเด่นด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยมเป็นที่รักแก่คนทั่วไป

ว่านเสน่ห์จันทร์หอม  จะเด่นด้านเสน่ห์ทางชู้ชาย ชู้หญิง ช่วยค้าขายดีด้วย
------------------
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. โทร 084-8038208 คุณภัส One2call 

------------------

การปลุกเสก ลำดับดังนี้

ลำดับ 1.
ผงว่านเสน่ห์ / แผ่นทองคำ / และกิ่งเถาวัลย์หลง
นำเข้าพิธีพุทธาภิเษก 4 พ.ย.60 
วัดเขาลังพัฒนา อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี
ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เป็นเจ้าภาพ ในงานพุทธาภิเษก
                        
ภาพล่างสุด เจ้าของร้านวรันณ์ธร และญาติเจ้าของร้าน

ลำดับ 2.
น้ำมันเสน่ห์ที่ผสมลงไปกับตัวว่าน และผสมลงในตะกรุดมหาเสน่ห์นี้ ผ่านพิธีปลุกเสกโดย
น้ำมันเสน่ห์ทุกชนิดผ่านพิธีการปลุกเสก พิธีกรรมจากครูบาเดช ผ่านมาหลายวาระ การันตีการปลุกเสกพิธีกรรมดีที่สุด
ดูภาพประกอบ------------------
 

ร้านมีเนม Meename.com ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมากมาย เช่น เหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ยาเสน่ห์ หากท่านลูกค้าสนใจวัตถุมงคลแบบใดสามารถติดต่อทางร้าน Meename.com ได้ทางร้านมีเนมมีวัตถุมงคลของขลังมากมายผ่านการปลุกเสกทุกขึ้นตอน กลุ่มดาบกลุ่มมีดของร้านก็มีอาทิเช่น ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอไม้งิ้วดำ มีดหมอไม้พญางิ้วดำ แร่เหล็กน้ำพี้ มีดหมอด้ามเสือ มีดหมอพญานาค ไม้เท้า ตะกรุด ยันต์
www.meename.com
ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55  มี@ตรงหน้าด้วยนะ