ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55   มี@ตรงหน้าด้วยนะ
หมดแล้ว เหล็กไหลโกฏิปี เหล็กไหลหายาก

หมดแล้ว
เหล็กไหลโกฏิปี เหล็กไหลหายาก

              เหล็กไหลโกฏิปี เหล็กไหลที่หาได้ยากที่สุด มีอิทฤิทธิ์มากที่สุดในบรรดาเหล็กไหลทั้งหมด เพราะเนื่องจากตัดได้ยากมาก ถ้าตัดไม่ดีอาจถึงชีวิตได้ และเก็บรักษาได้ยาก เป็นเหล็กไหลที่ยังไม่แข็งตัวตามธรรมชาติ เหล็กไหลโกฏิปี มีลักษณะสีเขียวคล้ายปีกแมลงทับ หรือสีออกประกายรุ้ง และยังสามารถเปลี่ยนสีได้เรื่อยๆ บางที่เรียกเหล็กไหลโกฏิปีชนิดนี้ว่า เหล็กไหลปีกแมลงทับ ยังไม่สามารถระบุน้ำหนักได้ และจุดแข็งตัวได้ เหล็กไหลชนิดนี้ตัดออกมาแล้วเนื้อจะเปาะง่ายโอกาสแตกหักได้
ร้านวรันณ์ธรเปิดที่ 999 บาท
ราคาตลาดเหล็กไหล 1,500-9,999บาท  เช็คราคามาให้แล้ว รับรองร้านวรันณ์ธร ถูกที่สุด

              เหล็กไหลโกฏิปี ความเชื่อ สามารถล่องหน หายตัวได้ และยังสามารถทะลุผ่านวัตถุได้ทุกชนิด มีคุณสมบัติในการดับพิษไฟ และความร้อนทุกชนิด กินดินปืน แคล้วคลาด มหาอุดคงกระพัน กันสัตว์มีพิษและ กันภูติผีปีศาจได้ทุกชนิด เหมาะสำหรับเสาะหามาเพื่อใช้ในการฝึกอภิญญาและเพิ่มพลังของสมาธิ และสามารถสร้างภาพมายาให้กับเจ้าของได้เช่นกัน เช่น บางครั้งจะแสดงเป็นภาพเจ้าของให้คนอื่นเห็นว่ามีเจ้าของอีกคนนั่งอยู่ข้างๆ คือนั่งอยู่คนเดียว แต่คนอื่นมองเห็นเป็น 2 คนนั้นเอง และมีพลังป้องกันตัวเองสูง สามารถช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายเจ้าของให้มีความสมดุลได้ เช่น เวลาร้อนก็จะแผ่พลังกระแสความเย็นให้ และยามหนาวก็จะปล่อยพลังกระแสความอบอุ่นให้
เหล็กไหลโกฏิปี ชอบกินพลังงานไฟฟ้าเป็นอาหาร ไฟบ้านอาจจะตกเป็นบางครั้งถ้าเหล็กไหลโกฏิปีกินไฟ ชอบกินน้ำผึ้ง และอาบแสงจันทร์เมื่อยามพระจันทร์เต็มดวง ในช่วงข้างขึ้นควรเอาเหล็กไหลโกฏิปีไปอาบแสดงจันทร์
ถ้าท่านใดเคยดูละครช่องสามเรื่องเงินปากผี ที่ใช้เหล็กไหลโกฏิปี ปราบผีเลี้ยงได้นั้น นี่คือภาพจริงของเหล็กไหลโกฏิปี ทุกก้อนมีพลังทดสอบแล้ว นิยมมากใช้ในการป้องกันตัว การปราบสิ่งที่ชั่วร้าย ปราบสิ่งที่มองไม่เห็น  คนที่มีพลังทดสอบ มาที่ร้านได้เลย มาทดสอบของจริงกันว่าเป็นอย่างไร

------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

------------------

ร้านมีเนม Meename.com ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ พระขรรค์เหล็กน้ำพี้ กริชเหล็กน้ำพี้ จำหน่ายวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมากมาย เช่น เหล็กน้ำพี้ พระเหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ ทำเสน่ห์ ยาเสน่ห์ หากท่านลูกค้าสนใจวัตถุมงคลแบบใดสามารถติดต่อทางร้าน Meename.com ได้ทางร้านมีเนมมีวัตถุมงคลของขลังมากมายผ่านการปลุกเสกทุกขึ้นตอน กลุ่มดาบกลุ่มมีดของร้านก็มีอาทิเช่น ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ มีดหมอไม้งิ้วดำ มีดหมอไม้พญางิ้วดำ แร่เหล็กน้ำพี้ มีดหมอด้ามเสือ มีดหมอพญานาค ไม้เท้า ตะกรุด ยันต์
www.meename.com
ติดต่อร้านที่ไอดีไลน์  @line55  มี@ตรงหน้าด้วยนะ